NĂNG LỰC CÔNG TY

Email: huynhpc@pcccbinhan.com

Tiếng Việt Tiếng Anh

Hotline: 24/7

0908 984 679
NĂNG LỰC CÔNG TY
Ngày đăng: 31/03/2021 06:15 AM

  CÔNG TY TNHH TM&KT PCCC BÌNH AN 
  (BINH AN TRADING AND TECHNIQUES FIRE 
  PREVENTINON FIGHTING COMPANY LIMITED) 


  1. THÔNG TIN CHUNG
  Thành lập vào ngày 18 tháng 02 năm 2019 theo giấy chứng nhận kinh doanh số 3702741999 do sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp. Là một trong những công ty chuyên sâu về lĩnh vực Phòng Cháy Chữa Cháy đang trên đường xây dựng uy tín hàng đầu trên thị trường trong tỉnh, Chuyên cung cấp các dịch vụ như : Tư vấn các thủ tục liên quan đến hệ thống Phòng Cháy chữa cháy, Công trình xây dựng dân dụng,công nghiệp, công trình cầu đường, và thiết kế thi công, bảo trì, bảo dưỡng các công trình phòng cháychữa cháy tại Bình Dương, các tỉnh thành lân cận và trên cả nước cụ thể như sau : 
  Tư vấn và thiết kế, lắp đặt, mua bán, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy. 
  Tư vấn hồ sơ thẩm duyệt, xin cấp mới và gia hạn giấy phép đủ điều kiện PCCC, kiểm định phương tiện, thiết bị PCCC. 
  Tư vấn xây dựng phương án diễn tập PCCC. 
  Cung cấp và lắp đặt hệ thống PCCC, chống sét công trình. 
  Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư và các nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang và sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất với khả năng của mình.  Phương châm làm việc của chúng tôi là phát triển kỹ thuật, an toàn, chất lượng và đem lại sự hài lòng và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 


  2. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN 
  Mục tiêu của công ty chúng tôi với sự phát triển bền vững:
  Cung cấp dịch vụ Thiết Kế và Thi Công, Lắp Đặt, Mua Bán, Bảo Trì, Bảo Dưỡng chuyên sâu trong lĩnh vực PCCC Và Hệ Thống Chống Sét cho các công trình Dân Dụng, công trình Cầu Đường, đặc biệt là cho các công trình Công Nghiệp...vv
    + Phát triển cơ sở hạ tầng: 
    + Hướng đến phát triển thành công ty chuyên Tư Vấn Thiết Kế, giám sát thi công, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các công trình PCCC, Công trình Chống Sét tại Việt Nam. Quy mô hoạt động không những tại Bình Dương mà mở rộng trên toàn quốc và hơn nữa là mở rộng hoạt động ra nước ngoài.... 
    +Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên uy tín, chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt. Nhằn tạo cho khách hàng sự tin tưởng tối đa về các dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã và đang mở rộng nhiều dịch vụ khác hổ trợ lĩnh vực xây dựng nhằm tạo thế mạnh và sự phát triển bền vững trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi hướng tới chung tay đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp phát triển xứng tầm trên thế giới, với cơ sở hạ tầng phát triển ngang bằng với các nước đang phát triển.
  Trong định hướng chiếm lược phát triển của mình, công ty chúng tôi đang cố gắng nâng cao doanh số của các dịch vụ mới nhằm thu hút khách hàng, và tăng doanh thu hàng năm.

   

  Zalo